Canh kim châm
Trời nắng nóng ăn canh kim châm cho mát nè.
Canh kim châm được nấu với giò sống (hay còn gọi là chả quếch) trộn 1
ít nấm mèo hoặc nấu với xương. Trước khi nấu phải ngâm kim châm cho
trong nước 1 tí và nhớ lấy nhụy màu vàng bên trong ra cho sạch để không
bị đắng, sau đó cột gút lại để nấu. Sau khi đã hầm xương hoặc quếch giò
sống thành từng cục nấu cho ngọt nước thì bỏ kim châm vào nấu lại 1 tí
thôi, nấu lâu thì kim châm sẽ mềm không ngon. Canh kim châm có thể ăn
với cơm hoặc với miến.
Anh chịu, ko biết cây này em ạ!
Trả lờiXóaĐó là hoa kim châm đó anh. Cũng không nhiều người biết hoa này. Chúc anh cuối tuần vui vẻ nhe.
Xóa