Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2013

Cánh gà chiên nước mắm

Cánh gà chiên nước mắm, làm mồi với ly bia


 photo ga_zps966ad336.jpg

6 nhận xét:

  1. Cuối tuần rồi, chúc bạn tràn đầy niềm vui, yêu thương và hạnh phúc

    Trả lờiXóa
  2. Trời ơi là trời! sao... hành hạ ta thế này: đang đói mà gặp ngay món này! huhuhuuuuuuuu

    Trả lờiXóa
  3. Cánh gà chiên nhậu cùng bia
    Nhậu xong chẳng nhớ đường dzìa mới lo!

    Trả lờiXóa
  4. Thấy cánh gà thèm ghê :
    03 cánh chắc phải 02 gà
    Ai giấu mất 01, tớ la lên giờ
    Biết điều tớ mới ngó lơ
    Vui chung các bạn đang mơ cánh gà
    Hihihi

    Trả lờiXóa
  5. Làm thế nào để sản phẩm có màu và bắt mắt như thế chứ?

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Chị chiên cánh gà từ từ thì gà sẽ vàng đều. Chị phi tỏi cho hơi vàng rồi cho đường vào thắng cho vàng rồi cho nước mắm và cánh gà vào nữa thì sẽ thấm vàng hơn (nhưng đừng để lâu quá thì sẽ dễ cháy đấy chị)

      Xóa