Mẹ làm chà bông món khoái khẩu của cu Tom
Nguyên liệu: 1/2 kg thịt heo nạc, nước mắm
Thịt heo bỏ sạch mỡ, cắt cục theo xớ dọc, sau đó cho nước mắm vào đậy nắp nấu cho tới khi nước mắm khô lại hết là được.
Khi thịt đang còn nóng cho vào cối giả thịt cho tơi (lúc còn nóng giả
rất nhanh). Sau đó cho thịt đã giả lên cái chảo nóng để xao lại cho thịt
được khô. Cho chà bông vào hủ cất ăn dần.
n.
Chà bông cá hồi
Cách làm cũng tương tự chà bông thịt heo. Khi đun cá với nước mắm thì cho thêm hành tím băm nhuyễn vào cho thơm. Chà bông cá làm rất nhanh nhưng hao hơn chà bông thịt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét