Thứ Tư, 10 tháng 7, 2013

Măng tươi kho với tôm thịt

Mùa này măng tươi nhiều và rẻ. Trước khi kho măng thì luộc măng cho kỹ thông thường mình phải luộc 2 lần rồi kho chung với tôm thịt. Nếu bạn nào là người Huế thì cho thêm tí tẹo ruốc vào thì món măng kho sẽ đậm đà hơn. 
 photo MANGKHO_zps859a3df0.jpg

4 nhận xét:

  1. à em ơi, nên cho thêm ớt chứ, dù ớt nó kị với măng, cay lắm. hihi

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. em có bỏ thêm ớt bột vào nên nó mới có màu đỏ lè vậy đó anh.

      Xóa
  2. tuyệt quá bạn ạ.
    nhậu cũng hết ý

    Trả lờiXóa