Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013

Khổ qua

Nấu canh khổ qua ăn cho đời bớt khổ. Khổ qua tuy đắng nhưng cũng có vị ngọt của nó nhỉ?

 photo IMG_3045_zpscab02239.jpg

6 nhận xét:

  1. Khổ qua tuy đắng nhưng lại ngon
    Nấu canh thơm phúc, ăn sống giòn
    Mùa hè nóng nực ăn mướp đắng
    Vui lòng mẹ trẻ, mát người con!

    Trả lờiXóa
  2. Canh khổ qua (ngoài mình gọi là mướp đắng) bổ dương và thanh nhiệt đó bạn
    Nhà mình cũng thường ăn loại này
    Chúc bạn tối an vui

    Trả lờiXóa
  3. Mướp đắng nó cũng là một đặc sản đó, tùy theo món mà chế biến. Riêng mình thích mướp đắng dồn thịt hay xào với trứng. hehe

    Trả lờiXóa
  4. Qua nhà em lần nào cũng được ăn món ngon,bổ ,rẻ. Khổ qua dồn thịt băm nhuyển là tuyệt rồi, trong cài đắng có cái ngon, chúc em luôn vui tươi ấm áp nhé.

    Trả lờiXóa